NAM MY SEAFOOD

Niềm tin là nền tảng

Tự hào là một trong những nhà máy đầu tiên sản xuất chả cá tra đông lạnh ở Việt Nam nói chung và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng, Công ty TNHH MTV TMDV Nam Mỹ được thành lập ngày 12 tháng 01 năm 2006 tại Thành phố Cần Thơ.

Chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu chả cá, bột cá và mỡ cá sang các thị trường nghiêm khắc như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc...

factory-home

Sản lượng

trong năm 2022

Chả cá

12,500
tấn/năm

Bột cá

8,000
tấn/năm

Mỡ cá

12,000
tấn/năm
frozenbot-2

Mỡ cá

Mỡ cá được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi. Ở Nam Mỹ, chúng tôi đã sản xuất mỡ cá cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.
frozenbot2-2

Bột cá

Bột cá là sản phẩm giàu protein được làm từ thịt cá, đã được đánh bắt, đầu, xương và các phụ phẩm từ cá khác để làm thức ăn cho vật nuôi trong trang trại.

VƯỢT TRỘI LÀ TIÊU CHUẨN

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất vào quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.
Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động và khép kín nhập khẩu từ Thuỵ Điển, nhà máy Nam Mỹ luôn mang lại những sản phẩm chất lượng phù hợp với những thị trường lớn, khắt khe, đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc.
image-22-2

Chất lượng là lời hứa

Chúng tôi luôn tin rằng, chất lượng sản phẩm quyết định mọi thành công của một doanh nghiệp.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu, công ty chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tìm kiếm và khai thác những thị trường mới. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ không ngừng phát triển khoa học kỹ thuật, để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, cống hiến cho sự thành công của quý khách hàng và quý đối tác.

“Chất Lượng Là Lời Hứa" - từng sản phẩm tới tay quý khách hàng sẽ đảm bảo tiêu chí hàng đầu này của chúng tôi.